Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

Giới thiệu Cùng Xây Nhà Đẹp

 • Công Ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Việt (Cty VietCons) có thương hiệu "CÙNG XÂY NHÀ ĐẸP" được thành lập và phát triển bởi một đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư năng động, yêu nghề, giàu kinh nghiệm của Diễn Đàn Xây Dựng Việt Nam từ năm 2005 đến bây giờ với hơn 110,000 thành viên, đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế - thi công các công trình dân dụng tại TP HCM và các tỉnh lân cận.

  Tại sao chọn? Vì Cty VietCons am hiểu lãnh vực chuyên môn sâu, tạo ra nhiều giá trị công thêm cho khách hàng khi thiết kế - thi công nhà phố, biệt thự, công trình dân dụng khác thông qua thực hiện nhiều công trình với sự góp nhặt kinh nghiệm qua từng ngày, sự kết hợp tinh hoa kiến thức của nhiều người từ Diễn Đàn Xây Dựng Việt Nam để CÙNG XÂY NHÀ ĐẸP.

  Chuyên Nghiệp

  Đội ngũ chuyện nghiệp chất lượng, tận tụy của Công ty chuyên thực hiện các lãnh vực như sau:    

  - Tư Vấn Thiết Kế Nhà ở Dân Dụng (Nhà Phố, Biệt Thự) 

  - Thiết Kế & Thi Công Xây Dựng Nhà ở Trọn Gói

  - Thiết Kế & Thi Công Nội Thất Nhà ở Trọn Gói

  Kinh nghiệm

  Với bề dày kinh nghiệm chuyên thiết kế - thi công nhà ở dân dụng của đội ngũ nhân viên đã giúp Công ty Vietcons bàn giao nhiều công trình với chất lượng, tiến độ, thẩm mỹ trong sự đánh giá cao của Khách Hàng.

  Tiêu chí

  Đó là mong muốn tận tâm cùng xây nhà đẹp với Khách Hàng, công trình kiến trúc không chỉ đẹp, phù hợp với công năng mà còn là một tác phẩm kiến trúc thực thụ. Chú trọng từ giai đoạn thiết kế ý tưởng đến việc quản lý thi công để công trình hoàn thành như mong muốn " CÙNG XÂY NHÀ ĐẸP" với khách hàng.

  Chính Sách

  Kiên định cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp thõa mãn yêu cầu của Khách Hàng bằng cách:  

  - Đảm bảo thấu hiểu các yêu cầu của công trình bằng cách lắng nghe, xem xét, và xác định lại tất cả các yêu cầu trước khi triển khai xây nhà.  

  - Lên kế hoạch tất cả để nắm bắt được các yêu cầu của Khách Hàng về chất lượng, an toàn, tiến độ, chi phí, công năng và thẩm mỹ của công trình.

  - Các nhân viên đều trung thực, tận tụy và cùng hạ quyết tâm thực hiện theo các chính sách của Công ty đề ra và theo đuổi một ngôi nhà cho đến khi hoàn thành.

  - Không ngừng học hỏi và ghi nhận các ý kiến đóng góp để Cùng Xây Nhà Đẹp.

  Hợp tác

  - Mong muốn hợp tác với các sàn giao dịch bất động sản, chuyên viên tư vấn nhà đất để cung cấp dịch vụ thiết kế - thi công xây dựng nhà ở với nhiều giá trị cộng thêm.

  - Hỗ trợ các thông tin truyền thông, tư vấn xây dựng cho các đối tác sàn bất động sản, chuyên viên tư vấn nhà đất trên hệ thống DDXD Group.


  Tất cả vì lợi ích và thỏa mãn các yêu cầu của Khách Hàng.