Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

Những sắc màu vượng đường tài lộc

 

 

 Những sắc màu vượng đường tài lộc
Việc chọn màu sơn, màu của vật dụng nội thất để hợp với phong thủy cũng như tuổi của gia chủ giúp vượng tài, phát lộc là điều nhiều người quan tâm.
Màu của tường nhà, màu của vật dụng đều có ý nghĩa nhất định, ngoài hỗ trợ tầm nhìn, giúp không gian thêm sáng, đẹp, một mặt nào đó theo các chuyên gia phong thủy nó còn giúp gia chủ về đường tài lộc, công danh.
Màu đỏ được xem như màu may mắn và tài lộc hợp với tất cả mọi người. Tuy nhiên, đây là gam màu nóng nên khi bài trí cần phải tiết chế hợp lý để tạo sự hài hòa, đồng điệu với những vật dụng khác màu tạo nên cảm giác vui vẻ, lạc quan cho gia chủ.
Những sắc màu vượng đường tài lộc 2
Sắc vàng luôn tượng trưng cho sự vương giả, quý phái và đem đến thịnh vượng cho chủ nhà. Bài trí màu vàng khắp gian phòng không khó như màu đỏ vì sắc dịu nhẹ nhàng, có thể sơn cả mảng tường màu vàng, sơn các vật dụng, điểm xuyết thêm bộ bình trà, cái đĩa… mang lại tài lộc, may mắn, hạnh phúc và trường thọ cho gia đình.
Xanh lá cây cũng là màu được ưa chuộng bởi sự nhẹ nhàng, thanh thoát như màu của thiên nhiên cây cỏ. Ngoài ra, xanh lá cây được ưa thích còn bởi màu này dễ sử dụng và kết hợp với nhiều sắc màu khác như: đỏ, vàng, trắng... kết hợp được nhiều vật hài hòa với nhau, tượng trưng cho hy vọng và sự phát triển, như cây xanh đâm chồi nẩy lộc vượng tài.
Tin Thanh Niên - Cùng xây nhà đẹp.vn
Bookmark and Share

 

  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image

Các tin khác: