Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

Tổ chức chúng tôi

 • Công Ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Việt (Cty VietCons) có thương hiệu "CÙNG XÂY NHÀ ĐẸP" được thành lập và phát triển bởi một đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư năng động, yêu nghề, giàu kinh nghiệm từ Diễn Đàn Xây Dựng Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế - thi công các công trình dân dụng tại TP HCM và các tỉnh lân cận.

  Sơ đồ tập thể Công ty VietCons được tổ chức như sau:


   

  Công ty VietCons được tổ chức khoa học dựa trên phân chia ra các bộ để quản lý đạt được hiệu quả cao với các nhân sự nhỏ gọn nhưng làm việc tận tụy, trách nhiệm rất cao để thõa mản các yêu cầu của Khách Hàng. Các bộ phận được gắn kết từ giai đoạn thiết kế ý tưởng đến việc quản lý thi công để công trình hoàn thành như mong muốn.


  Sơ đồ tập thể Công ty VietCons quản lý một công trình nhà dân dụng như sau:  Cty VietCons hiện đang triển khai nhiều dự án thiết kế - thi công nhà dân dụng cùng một lúc, để đảm bảo thông tin được xuyên suốt, phân chia công việc khoa học đáp ứng các yêu cầu của khách hàng do vậy mỗi dự án là có một Chủ Nhiệm Dự Án (Giám Đốc Dự Án) & một Chỉ Huy Trưởng (Giám Đốc Xây Dựng) để thực hiện.

  Bên dưới một công trình xây dựng được quản lý bởi Chỉ Huy Trưởng và các cai thầu điều phối công nhân thi công theo đúng bản vẻ, chất lượng , đảm bảo tiến độ và thẩm mỹ công trình. Song song các bộ phận ở Công ty hỗ trợ về mặt kỹ thuật, vật tư và tài chính để công trình được hoàn thành đúng tiến độ, đạt chất lượng như hoạch định.