Hỗ trợ khách hàng

    • Tư vấn thiết kế

    • Tư vấn thiết kế

    • Hỗ trợ CXND

    • Hỗ trợ CXND

0903813337

Tư Vấn Nội Thất

Những mẫu bàn làm việc gọn nhẹ giúp bạn có ngay văn phòng tại nhà dù nhà không rộng rãi

Những cách tinh tế để kết hợp gỗ tái chế vào phòng ăn

Việc sử dụng chất liệu, màu sắc, bố trí vật dụng sẽ khiến nhà bếp nhỏ của bạn mở rộng thênh thang mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức.

17 món nội thất đa năng cho những căn phòng vỏn vẹn 10m². Những món nội thất đa năng sau đây không chỉ vô cùng tiện ích, bắt mắt mà còn là cứu cánh cho căn nhà có diện tích khiên tốn của bạn.

Phòng ngủ có diện tích khiêm tốn rất khó để bố trí đồ đạc. Với những phòng ngủ có diện tích 10 – 15m2, cách bài trí nội thất rất quan trọng vì việc sử dụng màu sơn, lựa chọn đồ đạc, tận dụng không gian hợp lý sẽ giúp căn phòng nhỏ trở nên rộng rãi và đẹp mắt hơn.

Chỉ một chút thay đổi nhỏ, bạn đã có thể lột xác không gian phòng bếp nhà mình và biến nó thành thiên đường cho chính bạn và gia đình.

Hút mắt lại cực rẻ, ngôi nhà của 3 chàng sinh viên này khiến không ít người ao ước Ai nói là sinh viên thì không có nhà riêng, không được sở hữu ngôi nhà với những thiết kế khẳng định cái tôi của mình. Bạn đã nhầm to rồi nhé!

Làm thế nào để có một phòng bếp hoàn hảo trong mức ngân sách dưới 30 triệu?   Với chi phí 30 triệu đổ lại, bạn hoàn toàn có thể có được phòng bếp hoàn hảo cho căn nhà đẹp của mình. Kính gửi chuyên mục Nhà Hay, Sắp tới gia đình tôi muốn sửa lại phòng bếp ở căn hộ chung cư với khoảng diện tích là 10m2, vậy mong KTS và chuyên mục có thể tư vấn bố trí nội thất giúp gia đình tôi với khoảng chi phí trong vòng 30 triệu đổ lại. Xin chân thành cảm ơn,

Bookmark and Share