Hỗ trợ khách hàng

    • Tư vấn thiết kế

    • Tư vấn thiết kế

    • Hỗ trợ CXND

    • Hỗ trợ CXND

0903813337

Văn hoá, hình ảnh

I. GIỚI THIỆU CUỘC THI Chính sách xây dựng nhà tình thương cho các gia đình khó khăn tại địa phương là một chủ trương thiết thực và mang ý nghĩa xã hội rất cao. Theo đó, mức sàn trị giá cho mỗi căn nhà tình thương, tại thời điểm năm 2011 mà Nhà nước vận động là 25 triệu đồng/ căn. Với số tiền này thì đơn vị thi công chỉ có thể hoàn thành một căn nhà gọi là “ở được” cho các thành viên trong gia đình, nhưng nhà không chỉ để ở mà đó còn là nơi an cư, là chỗ dựa tinh thần để các thành viên an tâm phấn đấu làm ăn thoát nghèo.

DDXD - VIETCONS Tham gia Triển lãm kiến trúc Việt Nam 2009 Địa điểm :  Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn (SECC) 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TP Hồ Chí Minh từ ngày 4 đến 7- 6.

Tham gia VIETBUILD 2009 để giới thiệu Cty Vietcons và Hệ thống DDXD Group ra bên ngoài để mọi người cùng biết giao lưu, chia sẻ thông tin!

Cùng tham gia phát triển và duy trì mạng xã hội DIỄN ĐÀN XÂY DỰNG VIỆT NAM để cho các bạn Sinh Viên, Học Sinh, Các Anh Chị Sinh Viên, Kỹ Sư, Kiến Trúc Sư tham gia cùng thảo luận, nghiên cứu học tập trong lãnh vực xây dựng, kiến trúc.

Cùng tham gia phát triển đội bóng cùng với DIỄN ĐÀN XÂY DỰNG VIỆT NAM, qua đây cùng rèn luyện sức khỏe, gắng kết mọi người với nhau, hiểu nhau hơn!

Cty VietCons tham gia làm dự án tự thiện với Chùa Giang Thành, giúp đỡ dân địa phương 05 xã tại Huyện Giang Thành, Tỉnh Kiên Giang

Công Ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Việt (Cty VietCons) có thương hiệu " CÙNG XÂY NHÀ ĐẸP " được thành lập và phát triển bởi một đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư năng động, yêu nghề, giàu kinh nghiệm từ Diễn Đàn Xây Dựng Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế - thi công các công trình dân dụng tại TP HCM và các tỉnh lân cận.

Bookmark and Share